Giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt

Trong những năm trở lại đây giàn phơi đồ thông minh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và nhu cầu lắp đặt giàn phơi đồ thông minh ngày càng tăng nhanh. Sở dĩ lượng khách hàng ngày càng nhiều là vì giàn phơi đồ thông minh thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, vừa giúp công việc phơi quần áo trở nên đơn giản, an toàn, vừa giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm

Ngày đăng: 08-05-2016

1,243 lượt xem

Tiêu chí lựa chọn giàn phơi đồ thông minh tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi đồ thông minh của nhiều nhà cung cấp khác nhau, có những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nhưng cũng có sản phẩm thiết kế, chế tạo trong nước. Với kiểu dáng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và để đánh giá được giàn phơi đồ thông minh có tốt hay không cũng cần phải dựa vào một số tiêu chí nhất định.

Đầu tiên là về thanh phơi, thanh phơi này phải đảm bảo đủ khỏe để chịu được sức nặng từ nhiều bộ quần áo mà không bị cong, võng, có khả năng chịu được nắng mưa. Những giàn phơi có chất lượng tốt thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Những sản phẩm có thanh phơi hợp kim nhôm được đánh giá cao hơn vì có khả năng chịu lực tốt hơn, mẫu mã cũng đẹp hơn so với thanh phơi inox.

Những sản phẩm có thanh phơi hợp kim nhôm được đánh giá cao hơn vì có khả năng chịu lực tốt hơn, mẫu mã cũng đẹp hơn so với thanh phơi inox

Ngoài thanh phơi thì bộ tời của giàn phơi thông minh cũng hết sức quan trọng, bởi vì giàn phơi thông minh có khả năng nâng lên, hạ xuống, giãn rộng… Vì vậy bộ tời đóng vai trò là bộ phận điều khiển của giàn phơi, bộ tời càng nặng, quay càng đặm tay thì khả năng tải càng lớn, phơi đường càng nhiều quần áo. Sự khác biệt duy nhất giữa bộ tời của giàn phơi thông minh nằm ở chất liệu và cách thiết kế hộp quay, nên chọn những hộp quay của bộ tời được thiết kế nguyên khối, hoàn toàn bằng nhôm vì nặng và có sức tải lớn hơn những hộp quay được dập vỏ nhôm bên ngoài và rỗng bên trong.

Bộ tời càng nặng, quay càng đặm tay thì khả năng tải càng lớn, phơi đường càng nhiều quần áo

Với những giàn phơi thông minh sử dụng buli và dây cáp thì những loại giàn phơi tốt có dây cáp được làm từ inox nguyên chất, có kích thước lớn từ 3mm.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Như đã nói ở trên để đánh giá được giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt cần phải kiểm tra thiết kế cũng nhu chất liệu dùng để tạo nên sản phẩm. Giàn phơi thông minh được đánh giá tốt ngoài thiết kế đẹp, phù hợp với không gian ngôi nhà thì nên có thanh phơi được làm từ nhôm hợp kim đúc, bộ tời và tay quay được đúng từ nhôn nguyên khối, dây cáp là đây cáp inox nguyên chất. Dù là giàn phơi nhập khẩu trực tiếp hay giàn phơi sản xuất trong nước cũng cần đảm bảo đầy đủ những tiêu chí trên mới là giàn phơi thông minh có chất lượng tốt. Và nên chọn nhà cung cấp uy tín để được cung cấp sản phẩm tốt nhất. Những nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn cho khách hàng về giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt nhất để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Những nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn cho khách hàng về giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt nhất để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn

Giàn phơi đồ thông minh chất lượng, uy tín, giá tốt tại công ty Cao Thiên

Công ty Cao Thiên là nhà cung cấp giàn phơi thông minh và dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường. Những sản phẩm giàn phơi thông minh tại công ty Cao Thiên đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành vô cùng hợp lý, thiết kế đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, tận tình, chính xác. Giàn phơi thông minh tại công ty Cao Thiên có cả những sản phẩm được nhập khẩu và những sản phẩm sản xuất trong nước, tất cả đểu có chất lượng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giàn phơi thông minh Cao Thiên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất thị trường.

Giàn phơi thông minh Cao Thiên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất thị trường

Đặt mua thông minh khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Công ty cao thiên địa chỉ cung cấp giàn phơi đồ thông minh uy tín, chất lượng

 

HOTLINE: 0983 910 659

Nhận tư vấn và đặt mua lưới chống muỗi chất lượng, giá tốt

DNTN Thương Mại Dịch Vụ Cao Thiên

Địa chỉ: 48 đường 3643b, khu dân cư Phú Lợi, Phường 7, Quận 8, tp. HCM

EMAIL: duyhung3168@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha