Nên mua giàn phơi thông minh loại nào là tốt nhất

Giàn phơi thông minh được cấu tạo gồm thanh phơi, bộ tời, buli và dây cáp, với những thiết kế gọn, đẹp, tiết kiệm không gian đã giúp cho công việc nội trợ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau, có những thiết kế đơn giản nhưng cũng có những thiết kế cao cấp. Mỗi loại đều có những đặc điểm thiết kế khác nhau mang lại hiệu quả sử dụng nhất định.

Ngày đăng: 07-05-2016

1,277 lượt xem

Có bao nhiêu loại giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay rất đa dạng về nguồn gốc xuất sứ cũng như có nhiều loại thiết kế khác nhau. Và nhiều người thường băn khăn là nên mua giàn phơi thông minh nào là tốt nhất. Nhưng trước khi trả lời băn khoăn này hãy cùng tìm hiểu những loại giàn phơi thông minh phổ biến trên thị trường hiện nay ngay sau đây.

-         Giàn phơi thông minh xếp gắn tường: giàn phơi thông minh xếp tường có thết kế gồm những thanh phơi nằm song song làm bằng inox hoặc nhôm hợp kim. Giàn phơi này có khả năng kéo ra khi sử dụng và xếp lại khi không cần dùng đến rất tiện lợi. Giàn phơi gắn tường phù hợp với những gia đình có không gian phí trên bị hạn chế, không có trần, có nhu cầu phơi ở ngoài trời và nhu cầu phơi không nhiều. 

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường

-         Giàn phơi thông minh gắn trần: giàn phơi này cần sử dụng đế bộ tời, dây cáp và có tay quay để điều chỉnh độ cao của thanh phơi. Đối với loại giàn phơi này thì bộ tời là phần quan trọng nhất quyết định đến chất lượng, sức tải, độ bền của giàn phơi. Giàn phơi thông minh gắn trần có loại sử dụng bộ tời cáp tới đơn và loại sử dụng bộ tời cáp tới đôi. Giàn phơi loại này phù hợp với những hộ gia đình muốn phơi đồ trong nhà, ban công và có diện tích phần trên.

Giàn phơi thông minh gắn trần

-         Gian phơi thông minh điều kiển từ xa: đây là loại giàn phơi thông minh cao cấp và tiện nghi, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: tự động dùng khi quá tải hoặc vật cản trong quá trình nâng/hạ thanh phơi. Loại giàn phơi này cũng có hệ thống quạt sấy tuần hoàn làm đồ phơi nhanh khô hơn…Loại giàn phơi này phù hợp với người dùng có thu nhập cao, tại những căn hộ chung cư cao cấp.

Gian phơi thông minh điều kiển từ xa

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào?

Từ những loại gian phơi thông minh trên ta có thể thấy mỗi loại giàn phơi đều có những tính năng và yêu cầu riêng, phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Nếu sử dụng đúng cách và chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp thì loại nào cũng tốt và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Do đó phải dựa trên từng điều kiện cụ thể của từng khách hàng như thu nhập, không gian phơi của gia đình để lựa chọn loại giàn phơi đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu điều kiện thu nhập trung bình, thấp, không gian phơi không lớn nên lựa chọn giàn phơi gắn tường hoặc giàn phơi gắn trần có bộ tời cáp đơn. Vì sản phẩm này vẫn mang lại hiệu quả phơi tốt và tết kiệm chi phí. Trường hợp tại những căn hộ, biệt thực cao cấp và người có thu nhập cao nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng bộ tời cáp tới đôi hoặc giàn phơi điều kiển từ xa vì những sản phẩm này có tính tiện lơi, thẩm mỹ cao nhưng giá thành tương đối cao.

Từ những loại gian phơi thông minh trên ta có thể thấy mỗi loại giàn phơi đều có những tính năng và yêu cầu riêng, phù hợp cho từng trường hợp cụ thể

Giàn phơi thông minh Cao Thiên địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh chỉ cần liên hệ với hitline của công ty Cao Thiên. Với độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng điều kiện và không gian cụ thể. Dịch vụ cung cấp giàn phơi của công ty Cao Thiên cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Cao Thiên mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đặt mua giàn phơi thông minh khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Công ty Cao Thiên chuyên cung cấp giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá tốt

 

HOTLINE: 0983 910 659

Nhận tư vấn và đặt mua lưới chống muỗi chất lượng, giá tốt

DNTN Thương Mại Dịch Vụ Cao Thiên

Địa chỉ: 48 đường 3643b, khu dân cư Phú Lợi, Phường 7, Quận 8, tp. HCM

EMAIL: duyhung3168@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha