Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Seri J 01 là một trong những sản phẩm

Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01

  • Mã SP:J01
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Bảo hành:1 năm
  • Giá gốc:1,650,000 vnđ
  • Giá bán:1,500,000 vnđ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHẬP KHẨU

SERI J01

 

Khoa học kỹ thuật càng phát triển thì cuộc sống con người càng đỡ vất vả hơn. Ngày xưa, khi người ta chỉ sử dụng những sợi dây thừng, dây kim loại căng ngang làm dây phơi đồ thì ngày nay, hàng loạt những sản phẩm giàn phơi ra đời với những tính năng và kiểu dáng hiện đại. Giàn phơi thông minh nhập khẩu Seri J01 là một trong những sản phẩm như thế.

Giàn phơi quần áo thông minh sẽ thay thế giàn phơi truyền thống vốn cần nhiều diện tích

Dây phơi đồ truyền thống chỉ phù hợp với những không gian rộng

Đây là một sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng sau khi nắm bắt các khó khăn về diện tích nhà ở, không gian thường gặp của các gia đình.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01 ngày càng được ưa chuộng

Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01 ngày càng được ưa chuộng

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Seri J 01 được làm từ nhôm nguyên chất nên cứng cáp, chắc chắn hơn các chất liệu khác. Hai thanh phơi đồ được treo bằng dây cáp inox chịu lực lên đến 35-40kg. Các dây cáp này được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Bằng việc sử dụng tay quay, bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi đồ theo ý muốn.

Hiện nay, ở các thành phố lớn không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích để đặt các giá phơi đồ. Có gia đình căng dây treo hoặc phơi tạm vào lan can trông vừa lộn xộn vừa mất thẩm mỹ. Những gia đình ở chung cư, nhà không có ban công hoặc không đủ điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể lựa chọn giàn phơi thông minh nhập khẩu Seri J 01 sẽ rất thuận tiện. Thông thường, khi phơi áo quần, chúng ta nên tời thanh treo sát trần hoặc mái hiên để giữ cố định, tránh bị lung lay bởi gió hay sức nặng của áo quần.

Để dây cáp có thời gian sử dụng lâu dài, khi sử dụng tay quay, chúng ta nên quay một cách nhẹ nhàng, tốc độ vừa phải để tránh hiện tượng rối dây.

Tay quay của giàn phơi nhập khẩu J01

Tay quay của giàn phơi nhập khẩu J01

Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01 vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp

Giàn phơi thông minh nhập khẩu J01 vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh nhập khẩu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng. Tất cả các linh kiện được sắp xếp gọn gàng trong hộp nhỏ cho đến khi mang ra lắp ráp. Trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố xảy ra các nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà bảo hành cho Quý khách hàng trong thời hạn 24 tháng.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu hiện đang được các gia đình ưa chuộng vì sự tiện ích của nó. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm được thời gian để các mẹ, các chị có nhiều thời gian hơn nữa chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ đề sở hữu giàn phơi tuyệt vời với nhiều ưu đãi nhất : Anh Hùng : 0983.910.659 

Xem thêm mẫu mới nhất -----> Giàn phơi thông minh 999B model 2014 <---------

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha